Mặt bằng The Global City

Mặt bằng khu đô thị The Global City​

Khu đô thị The Globa City được quy hoạch với 5 phân khu khác nhau. Mỗi phân khu sẽ có những dòng sản phẩm chuyên biệt như phân khu Soho với các dòng sản phẩm nhà phố, phân khu căn hộ cao tầng, phân khu biệt thự và phân khu cao ốc văn phòng.

mặt bằng the global city
mặt bằng dự án global city
Mặt bằng nhà phố

Nhà phố​​ The Global City

Các nhà phố The Global City không chỉ mang tính ứng dụng cao, tối đa hoá công năng sử dụng. Mà quan trọng hơn, phải hoà quyện. Kiến trúc bản địa đặc trưng trong ngôn ngữ thiết kế hiện đại để tạo nên nét đặc trưng, riêng biệt.
Hệ thống facade với thiết kế 2 lớp giúp giảm cường độ ánh nắng theo ý muốn, giảm gia nhiệt và giảm điện năng sử dụng. Thiết kế đường nội khu với vỉa hè rộng 3.5 m.
Giúp việc di chuyển giữa các cửa hàng trở nên dễ dàng hơn, điều này tăng khả năng mua sắm cũng như thời gian khách hàng lưu lại cửa hàng để tham quan.

Nhà phố SOHO
Nhà phố SOHO Park​
mặt bằng dự án the global city quận 2
Mặt bằng căn hộ

Căn hộ The Global City

Căn hộ The Global City bao gồm các dòng sản phẩm đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Ngoài ra, các dòng căn hộ Duplex và penthouse chỉ chế số lượng hạn chế. Mặt bằng các căn hộ được bố trí thông minh, linh hoạt kết nối các khu chức năng trong căn nhà. Các cửa sổ được bố trí đón ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà thêm tươi mới.

Thiết kế Căn hộ 1 Phòng ngủ​
Thiết kế Căn hộ 2 Phòng ngủ​
Thiết kế Căn hộ 3 Phòng ngủ
Thiết kế Căn hộ Duplex
Thiết kế Penthouse
mặt bằng căn hộ the global city
biệt thự the global city
Mặt bằng biệt thự

Biệt thự The Global City​

Biệt thự The Global City chỉ có duy nhất 22 căn độc bản nằm tại vị trí đắc địa, hiếm có được bao bọc các dòng nước tạo nên một ốc đảo biệt lập và riêng tư. Mỗi căn biệt thự là một kiệt tác được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới kiến tạo nên.
Nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm để tạo nên một tuyệt phẩm biệt thự tại khu đô thị trung tâm thành phố Thủ Đức này.

Thiết kế Biệt thự Song Lập​
Thiết kế Biệt thự Đơn lập
Thiết kế Dinh thự

Đăng ký nhận thông tin dự án​​

Sở hữu căn nhà tại The Global với nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay