Cập nhật tiến độ xây dựng The Global City tháng 12.2023

Dự án The Global City đang được triển khai thi công đúng theo tiến độ và đã hoàn thiện một số hạng mục công trình tiện ích.

Nhờ sự cố gắng không ngừng của đội ngũ Masterise Homes và các đối tác, trong những tháng cuối năm, tiến triển của việc xây dựng khu đô thị The Global City đã trở nên sôi động và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Tại khu SOHO, các công việc đang diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Tường bao xung quanh các dãy nhà phố SOHO đã được gỡ bỏ để mở đường cho việc xây dựng vỉa hè và khu vườn cây xanh. Công tác thi công mặt ngoài, bao gồm sơn lót, lắp đặt hệ khung cửa kính/cửa sổ, khung thanh lam che chắn, đã đạt đến 68% tiến độ. Việc lắp đặt hệ thống thang máy cũng đã vượt qua 70%, hứa hẹn sẽ hoàn thành sớm để bàn giao cho các khách hàng.

Trong khi đó, City Park – công viên giải trí lớn nhất tại Trung tâm mới đang trải qua giai đoạn quan trọng. Việc trải thảm cỏ và lắp đặt các khu trò chơi ngoài trời đang diễn ra đồng bộ, dự kiến sẽ chính thức mở cửa vào đầu năm 2024. Ngoài ra, khu đua xe GO-Kart quy mô lớn cũng đang trong quá trình thi công mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho đám đông các bạn trẻ yêu thích thể thao và đam mê tốc độ.

Dưới đây là hình ảnh tiến độ xây dựng dự án The Global City tháng 12.2023

Tường bao xung quanh các dãy nhà phố SOHO đã được tháo dỡ để thi công vỉa hè và trồng cây. Các tuyến đường nội khu trong SOHO đã được trải thảm nhựa.

tien do xay dung the global city thang 12.2023 5

Đặc biệt, mặt tiền nhà phố SOHO (khung cửa kính, cửa sổ, khung thanh lam che chắn,…) đang đẩy nhanh thi công hàng loạt, hoàn thiện theo tiêu chuẩn Foster + Partners. Dự kiến các căn nhà phố sẽ bắt đầu bàn giao vào đầu năm 2024.

tien do xay dung the global city thang 12.2023 6

City Park, công viên giải trí lớn nhất tại Trung tâm mới, hiện đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm mở cửa đón tiếp người dân thành phố. Dự kiến trở thành điểm vui chơi hàng đầu tại TP. Thủ Đức, nơi mà mọi người có thể thưởng thức những trải nghiệm giải trí đa dạng và đẳng cấp.

tien do xay dung the global city thang 12.2023 7

tien do xay dung the global city thang 12.2023 8

tien do xay dung the global city thang 12.2023 10

Phân khu nhà phố SOHO

tien do xay dung the global city thang 12.2023 9

Xem thêm: Dự án The Global City