Chính sách bán hàng ưu đãi 28 căn nhà phố SOHO Park View tại The Global City

Khách hàng thanh toán từ 20% là có thể nhận bàn giao nhà, được hỗ trợ trả dần đến năm 2028 khi mua nhà phố SOHO Park View tại The Global City.

Nhà phát triển Masterise Homes áp dụng chính sách ưu đãi với rổ hàng 28 căn nhà phố SOHO Park View 2 mặt tiền thuộc dự án The Global City, phường An phú, thành phố Thủ Đức.

Theo đó, người mua chỉ cần thanh toán từ 20% giá trị là có thể nhận bàn giao nhà, hỗ trợ giãn thanh toán đến 5 năm và được cam kết tiền thuê nhà lên đến 100 triệu một tháng với thời hạn đến 24 tháng.

Đại diện nhà phát triển cho biết, chính sách bán hàng mới này giúp gỡ rối bài toán tài chính cho người mua. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn phương án thanh toán phù hợp từ vốn sẵn có hoặc vay ngân hàng. Thứ hai, người mua có cơ hội nhận nhà ngay tại thời điểm bàn giao để kinh doanh hoặc cho thuê, nên có thể hưởng phần lời ngay bây giờ đến năm 2028. Trong thời gian 5 năm, khách hàng có thể chủ động dự tính phương án thanh toán sao cho tối ưu hóa dòng tiền

Ngoài những ưu đãi trên, Masterise Homes còn hỗ trợ hoàn thiện cơ bản cho người mua có nhu cầu cho thuê hay tự kinh doanh, giúp giảm chi phí ban đầu. Khách hàng còn được hỗ trợ vay ngân hàng đến 80% và miễn phí quản lý đến 24 tháng.

SOHO là phân khu được mở bán đầu tiên, tọa lạc tại vị trí sôi động của trung tâm mới, do đó thừa hưởng nhiều lợi thế như kết nối nhiều tiện ích chuẩn quốc tế, kiến trúc đa dạng, đặc biệt là khả năng đón 196.000 lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Trong đó, SOHO Park View là dãy nhà phố có vị trí đặc biệt tại SOHO khi sở hữu 2 mặt tiền, phù hợp cho cả nhu cầu sinh sống lẫn kinh doanh hoặc cho thuê.

the global city quan 2 27

Phân khu nhà phố SOHO Park View

Với người mua kinh doanh, lưu lượng khách mỗi ngày và lợi thế vị trí nổi bật chính là hai yếu tố quyết định. Theo đó, một bên mặt tiền của SOHO Park View giáp với trục đường chính rộng 12 m và kết nối trực tiếp với đường Đỗ Xuân Hợp, một lợi thế mở ra lưu lượng khách hàng dồi dào, đồng thời thuận lợi cho lưu thông và đậu xe, kích cầu khách hàng mùa sắm, sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, với định hướng đưa The Global City trở thành trung tâm mới của TP HCM, nhà phát triển Masterise Homes cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế trong khu vực, giúp thu hút hàng nghìn lượt du khách ghé thăm. Khách sinh sống hoặc vừa sinh sống vừa cho thuê cũng có thể linh hoạt lựa chọn trong 5 tầng của SOHO Park View sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

the global city quan 2 3 3

Mặt tiền còn lại của dãy nhà phố này giáp công viên xanh rộng hơn 6.000 m2 với các tiện ích đa dạng đáp ứng được nhu cầu của nhiều thế hệ như khu vui chơi trẻ em, khu thả diều, dã ngoại, nướng BBQ…

Theo Masterise Homes, từ khu shophouse, cư dân cũng có thể hướng tầm nhìn ra khung cảnh sôi động tại cao tốc và Landmark 81 hay khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt tại công viên cây xanh. “Cư dân nơi đây vừa có thể tiếp cận nhiều tiện ích, hưởng không khí trong lành vừa thuận tiện di chuyển đến trung tâm”, đại diện nhà phát triển nhận định.

Nguồn: https://vnexpress.net/chinh-sach-ban-hang-uu-dai-28-can-nha-pho-soho-park-view-4684352.html