The Global City là địa điểm bắn pháo hóa Tết dương năm 2024

Sự kiện bao gồm đêm nhạc với dàn nghệ sĩ đỉnh cao: Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Dương Hoàng Yến, ban nhạc Chillies, Grey D, rapper Pháo, Obito, DJ BI Lee và nhiều hoạt động giải trí ngoài trời hấp dẫn.

du an global city quan 2 2

Masterise Homes vừa chính thức công bố sự kiện đếm ngược và biểu diễn nghệ thuật kết hợp màn bắn pháo hoa mừng Tết Dương Lịch Luxury Countdown Party 2024. Lễ hội đón năm mới sẽ diễn ra từ 17h00 ngày 31/12/2023 kéo dài đến 00:30 ngày 01/01/2024 tại Trung tâm mới The Global City với đêm nhạc và nhiều hoạt động hấp dẫn. Được biết, đây là một trong những địa điểm bắn pháo hoa 2024 chính thức với quy mô lớn của thành phố. Đồng thời sẽ có 2 khu vực mở cửa miễn phí cho người dân đến xem.

The Global City – Địa điểm bắn pháo hoa 2024 tại trung tâm mới TP.HCM

Từ khi Khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á của The Global City mở cửa vào tháng 9 năm 2022, nơi này đã trở thành điểm đến giải trí quen thuộc của người dân thành phố.

Phát triển với mục tiêu trở thành Trung tâm mới của Thành phố Hồ Chí Minh, The Global City chuẩn bị tổ chức sự kiện chào năm mới 2024 với quy mô lớn, dự kiến thu hút hơn 50.000 người tham gia. Sự kiện này lớn hơn gấp 10 lần so với sự kiện đếm ngược đầu tiên vào năm 2023.

du an global city quan 2 3

Lễ đón năm mới Luxury Countdown lần này không chỉ là địa điểm bắn pháo hoa 2024, mà còn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn như: trình diễn nhạc nước, quẩy cùng DJ BI LEE, nhảy flashmob, trượt ván, bắn cung, thả diều, khu vực chụp ảnh check-in, cùng các quán ăn và nhiều hoạt động giải trí khác. Dự kiến sẽ có đến 50.000 người tham gia vào các hoạt động đón thời khắc giao thừa sang, từ 17h00 đến 20h00.

Từ 20h30 trở đi, sân khấu chính thức tại The Global City sẽ tỏa sáng với các tiết mục biểu diễn từ ban nhạc Chillies, rapper Obito và ca sĩ Dương Hoàng Yến. Càng về sau, không khí càng “bùng cháy” với dàn nghệ sĩ gen Z nổi tiếng: Grey D, rapper Pháo, cùng sự xuất hiện của hai ngôi sao nhạc Việt là ca sĩ Hà Anh Tuấn và Đông Nhi.

Trong khoảnh khắc chuyển giao năm mới, tất cả mọi người sẽ cùng nhau đếm ngược và thưởng thức màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy trên bầu trời tại trung tâm mới.

“Mãn nhãn” với màn pháo hoa 15 phút tại The Global City

Điểm đặc biệt của sự kiện năm nay là màn trình diễn pháo hoa rực rỡ và đẹp mắt, với hơn 4.500 ống pháo sẽ được kích hoạt trong khoảng 15 phút.

Việc triển khai pháo hoa sẽ được thực hiện trên 100 giàn kỹ thuật đủ loại, bao gồm giàn phun hoa, giàn phun viên và giàn nhấp nháy.

Các mẫu pháo hoa mới nhất, có tầm bắn đủ lớn để phục vụ hơn 50.000 khách tham quan, kết hợp với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng độc đáo mà trước đây người dân chưa từng được trải nghiệm. Màn trình diễn pháo hoa sẽ tạo ra nhiều hình dạng khác nhau như ngôi sao, bông hoa và những đám mây màu sắc tinh tế theo sự sắp xếp của đạo diễn hình ảnh chuyên nghiệp.

du an global city quan 2 4

Đây cũng là cơ hội để chứng kiến sự khởi đầu của một Trung tâm mới tại The Global City, nơi sẽ trở thành biểu tượng tiêu biểu của thành phố trong tương lai.

Bên cạnh đó, phần trình diễn nhạc nước cũng trở thành điểm đặc trưng không thể thiếu khi đến với Trung tâm mới của TP.HCM. Phiên bản mới của tiết mục nhạc nước trong năm nay không chỉ mang đến một trải nghiệm độc đáo mà còn được thiết kế đặc biệt cho lễ hội cuối năm. Khu vực nhạc nước sẽ rực rỡ với hệ thống đài phun nước cao hơn 60m, cùng với công nghệ laser hiện đại để tạo nên một bức tranh mãn nhãn. Hiệu ứng âm thanh cũng được sáng tạo để tăng cường cảm xúc cho khán giả.

Nguồn: https://bazaarvietnam.vn/tp-hcm-co-them-dia-diem-ban-phao-hoa-moi-dip-tet-duong-lich-2024-tai-the-global-city/