The Global City tung ra ‘siêu chính sách’ bán hàng dịp cuối năm

Được xem là tâm điểm của bất động sản khu Đông khi sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, quy mô đầu tư, cùng tiềm năng thương mại to lớn khi kề cận nhiều dự án hạ tầng trọng điểm, mới đây The Global City tiếp tục tung ra chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Chính sách bán hàng đặc biệt

Một “siêu chính sách” đã được áp dụng đối với “rổ hàng” chỉ 28 căn nhà phố SOHO Park view “2 mặt tiền” của dự án The Global City.

Cụ thể khách hàng chỉ cần thanh toán từ 20% giá trị là có thể nhận bàn giao nhà, được hỗ trợ giãn thanh toán đến 5 năm (đến năm 2028) và được cam kết tiền thuê nhà lên đến 100 triệu/tháng với thời hạn đến 24 tháng.

Chính sách bán hàng mới này được giới đầu tư đánh giá có thể “gỡ rối” bài toán tài chính cho nhiều người mua. Khách hàng có thể lựa chọn phương án thanh toán phù hợp từ vốn sẵn có hoặc vay ngân hàng tùy theo khả năng tài chính và ưu tiên.

the global city quan 2 2 4 1

Đồng thời, khách hàng có thể nhận nhà ngay vào thời điểm bàn giao để kinh doanh hoặc cho thuê, giúp tài sản có thể sinh lời trong thời gian 5 năm được giãn thanh toán. Trong khoảng thời gian đó, chủ sở hữu có thể chủ động dự tính phương án thanh toán sao cho tối ưu hóa dòng tiền của mình.

Đặc biệt, “thương vụ” đầu tư cho căn nhà phố SOHO Park View “2 mặt tiền” này sẽ giảm rủi ro khá nhiều khi Masterise Homes cam kết tiền thuê lên đến 100 triệu đồng/tháng, kéo dài đến 24 tháng.

Ngoài ra, Masterise Homes còn hỗ trợ hoàn thiện cơ bản cho cả khách có nhu cầu cho thuê hay tự kinh doanh. Do đó, chi phí ban đầu cũng được giảm đáng kể. Người mua còn được hỗ trợ vay ngân hàng đến 80% và được miễn phí quản lý đến 24 tháng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ở giai đoạn “hồi sức”, cần kích cầu thanh khoản thì 2 giải pháp “giãn thanh toán 5 năm” và “cam kết cho thuê” của The Global City được đánh giá là giải pháp tối ưu nhờ tính hỗ trợ lâu dài và đảm bảo lợi nhuận bền vững.

Sở hữu nhà 2 mặt tiền “chạm đường chính, đối công viên”

Theo thông tin từ Masterise Homes, SOHO là phân khu được mở bán đầu tiên của The Global City và tọa lạc tại vị trí sôi động bậc nhất khu Đông TP.HCM, nơi được xem là trung tâm mới TP.HCM.

Phân khu này thừa hưởng nhiều lợi thế “vàng”: kết nối hàng ngàn tiện ích chuẩn quốc tế, kiến trúc đa dạng và độc đáo, đặc biệt là khả năng đón 196.000 lượt khách ghé thăm mỗi ngày.

Thông thường lưu lượng khách mỗi ngày và lợi thế vị trí nổi bật chính là hai yếu tố quyết định để khách hàng kinh doanh chọn mua dự án nhà phố. Do đó, theo đánh giá của người mua, SOHO Park View là dãy nhà phố có vị trí đặc biệt hiếm hoi tại SOHO khi sở hữu 2 mặt tiền, phù hợp cho cả nhu cầu sinh sống lẫn kinh doanh hoặc cho thuê.

Mặt tiền của SOHO Park View giáp với trục đường chính rộng 12m và kết nối trực tiếp với đường Đỗ Xuân Hợp, chính là “lợi thế vượt trội” mang lại lưu lượng khách hàng dồi dào đồng thời thuận lợi cho việc lưu thông và đậu xe.

the global city quan 2 22

Hơn nữa, từ đường cao tốc hay từ phía Đỗ Xuân Hợp, khách hàng đều dễ dàng nhìn thấy dãy SOHO Park View, giúp gia tăng nhận diện thương hiệu cho khách thuê.

Bên cạnh đó, với định hướng đưa The Global City trở thành trung tâm mới của TP.HCM, Masterise Homes cũng thường tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ quốc tế, giúp thu hút hàng nghìn lượt du khách đến The Global City.

Ngoài ra, mặt tiền còn lại của dãy nhà phố này giáp công viên xanh rộng hơn 6.100 m2 với các tiện ích đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều thế hệ như khu vui chơi trẻ em, khu thả diều, dã ngoại, nướng BBQ… Từ khu shophouse, cư dân cũng có thể hướng tầm nhìn ra cao tốc và Landmark 81 hay khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt tại công viên cây xanh.

Do đó khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 5 tầng của SOHO Park View cho nhu cầu sinh sống của gia đình hoặc vừa sinh sống vừa cho thuê.

Nguồn: https://tuoitre.vn/the-global-city-tung-ra-sieu-chinh-sach-ban-hang-dip-cuoi-nam-20231204161917502.htm